Bán độ bóng đá Việt Nam

Tiền Vệ Quang Hải Và Cơ Hội Xuất Ngoại Thi Đấu 2023

Sau khi gặt hái được những thành công trong năm 2018 và đầu năm 2019 ở những giải đấu khu vực Châu Á (U23 Châu Á, ASIAD, AFF Cup và cuối cùng là Asian Cup), bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định được vị thế của mình trong bảng đồ bóng đá thế giới. Cầu thủ dần trưởng thành theo những chiến tích đã làm nên và có quyền ước mơ về việc xuất ngoại thi đấu.Bán độ bóng đá Việt Nam

HLV trưởng của CLB Park Choong Kyun đã có những chia sẻ về khả năng ra đi của tiền vệ Quang Hải. Không chỉ riêng Quang Hải mà Hoàng Đức cũng được mọi người cho ý kiến rằng nên chơi bóng ở nước ngoài để có thể tạo ra một phiên bản tốt hơn. Song, dường như các đội trong hiện đang là chủ quản của các cầu thủ này chưa sẵn sàng để họ ra đi tìm cơ hội mới cho mình.Bán độ bóng đá Việt Nam

Tiền Vệ Quang Hải Và Cơ Hội Xuất Ngoại Thi Đấu 2023

HLV CLB Hà Nội đã có lên khẳng định rằng “Quang Hải là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của CLB Hà Nội và đặc biệt quan trọng đối với đội tuyển quốc gia. Lịch thi đấu dày đặc trải qua nhiều trận đấu và tôi có lo lắng về tình trạng thể lực của cậu ấy không thể đáp ứng được như mong đợi của người hâm mộ”

Trước đó đã có những cái tên như Xuân Trường, Công Phượng đã từng xuất ngoại tại giải K – League nhưng không để lại ấn tượng gì nhiều, không thể cạnh tranh được vị trí tốt nhất trong đội hình đành phải về nước thi đấu của V – League. Đặng Văn Lâm cũng là một trong những cầu thủ xuất ngoại nhưng có vẻ như chàng thủ môn này cũng có một vài thành tích tốt trong màu áo của Muangthong hiện tại thì thủ môn này đầu quân cho CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản.

HLV CLB Hà Nội còn chia sẻ thêm “Khi về lại với CLB chúng tôi sẽ quan tâm chăm sóc cậu ấy thật tốt, vì như thế cậu ấy sẽ có được một phong độ tốt hơn sẵn sàng để đóp góp tối đa cho mùa giải năm nay. Tin đồn về việc Quang Hải ra đi chưa được xác nhận từ cậu ấy và chỉ có thể tự bản thân Quang Hải quyết định về sự lựa chọn của mình”.

Tiền Vệ Quang Hải Và Cơ Hội Xuất Ngoại Thi Đấu 2023

Việc đưa các cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thi đấu cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Các cầu thủ sẽ tiếp thu được những nền bóng đá khác nhau, chuyên nghiệp hơn, có thể những kinh nghiệm áp dụng vào trong những trận đấu góp phần nâng cao nền bóng đá nước nhà. Còn về hạn chế là tuy các cầu thủ xuất ngoại là những cầu thủ có đánh gia cao về chuyên môn, nhưng khi thi đấu tại nước ngoài sẽ là một cuộc tranh khốc liệt buộc các cầu thủ phải chăm chỉ luyện tập, cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện những kỹ năng của mình.

Cuối cùng thì, HLV Park cũng cho rằng Quang Hải sẽ cùng đội bóng đạt được mục tiêu đã đặt ra đó là vô địch V – League và Cúp Quốc gia.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam