Bán độ bóng đá Việt Nam

Bao nhiêu là đủ cho Quang Hải

Một thông tin mới đây cho rằng, Hà Nội FC sẽ giữ chân Quang Hải với bản hợp đồng 3 năm với giá trị hơn 1 triệu USD, Nhưng cũng có tin Quang Hải đang nằm trong tầm ngắm của Riga FC, đội bóng của Latvia.Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải mắc Covid-19, sắp chốt hợp đồng với CLB Hà Nội | Báo Dân tríBán độ bóng đá Việt Nam

Riga FC, CLB ở Latvia từng 3 lần góp mặt ở UEFA Champions League trong 3 mùa giải liên tiếp chính là đội bóng theo đuổi nghiêm túc tiền vệ Nguyễn Quang Hải.Bán độ bóng đá Việt Nam

 

Thứ mà Riga FC dùng để thuyết phục Quang Hải xuất ngoại là sự xuất hiện của HLV Thorsten Fink, ông từng có 6 năm chinh chiến cho Bayern Munich và giành nhiều danh hiệu cùng Hùng Xám xứ Baravia.

Bạn thân HLV Park xác nhận cựu sao Bayern muốn mua Quang Hải: Cúp C1 rộng  mở với siêu sao số 1 ĐTVN?

Fint có kinh nghiệm phát triển các cầu thủ và hứa hẹn nâng tầm cho Quang Hải. Nhưng tất nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi điều kiện cần trước mắt phải được thực hiện. Đó là Quang Hải sẽ sang Latvia chơi bóng.

 

Ngoài ra, đứng phía sau Riga FC là Sergey Lomakin, ông sở hữu khối tài sản là 3,1 tỷ đô la Mỹ. Forbes xếp Sergey Lomakin ở vị trí thứ 986 trong danh sách những tỷ phú đô la. Một điểm đáng chú ý là ngoài Riga FC, ông còn sở hữu thêm 2 CLB khác.

 

Rõ ràng, Riga FC xem Quang Hải là hợp đồng mang tính chuyên môn, bên cạnh việc muốn mở rộng thị trường mà còn muốn nâng tầm sức mạnh của mình.

 

Đội bóng Latvia này hay bất cứ CLB châu Âu đang muốn đưa Quang Hải sang chơi bóng vì giá trị chuyên môn của Quang Hải, giá trị của Quang Hải trong mắt các đội bóng châu Âu hiện dừng ở ngưỡng từ 200.000 đến 300.000 đô la.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam