Bán độ bóng đá Việt Nam

Cầu Thủ Quang Hải Được Định Giá Bao Nhiêu?

Vì sao Quang Hải chọn khoác áo số 19? | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao  Động online - Laodong.vn

Theo một nguồn tin, CLB Hà Nội sẽ chi hơn 1 triệu USD để cho cầu thủ Quang Hải để giữ chân Quang Hải ở lại câu lạc bộ thêm 3 năm nữa. Nhưng lại có một thông tin khác khẳng định rằng Riga FC – đội bóng có tiếng tại Latvia đang đặt Quang Hải vào tầm ngắm.Bán độ bóng đá Việt Nam

Ngày 5/1, rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh Nguyễn Quang Hải về việc tiền vệ này sẽ xuất ngoại hải ở lại CLB Hà Nội. Được biết Riga FC mặc dù mới được thành lập 8 năm nhưng đã có rất nhiều thành tích đáng nể. Như 3 lần liên tiếp có mặt ở UEFA Champions League, thi đấu với đội bóng tiếng tăm trên thế giới, ở CLB đã có 3 lần đăng quang ngôi vô địch.Bán độ bóng đá Việt Nam

Mùa giải trước, CLB đã xuất sắc ở vị trí thứ 4 giải VĐQG Latvis.Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải gia nhập CLB 3 lần liên tiếp vô địch giải… Latvia?

Quang Hải – ở lại hay xuất ngoại

HLV Thorsten Fink – nhà cầm quân đã có 6 năm kinh nghiệm chinh chiến cùng Bayern Munich, 4 lần vô địch Bundesliga, 1 lần vô địch UEFA Champions League ,3 lần đoạt Cúp Quốc gia Đức ,và 1 lần vô địch Cúp thế giới các CLB. Liệu răng thành tích khủng này có thu hút được tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Với những kinh nghiệm đáng nể trong việc phát triển và đào tạo các cầu thủ của những đội bóng tầm trung thế giới của HLV Thorsten Fink là một điều hứa hẹn cho việc cầu thủ Quang Hải sẽ được nâng tầm trong tương lai. Liệu rằng Quang Hải có sang Latvia chơi bóng?

Riga FC đã chứng minh rằng họ có một ông chủ mạnh về tiền. Ông sở hữu khối tài sản khổng lồ là 3,1 tỉ USD. Công ty của ông có đến 4000 chi nhánh và xuất hiện ở các nước Đông Âu và Tây Á.

Quang Hải được trả với mức giá bao nhiêu?

Rõ ràng, Riga FC coi Quang Hải như một bản hợp đồng mang tính chuyên môn. Đội bóng vừa muốn chiêu mộ nguồn nhân lực giá cả phù hợp nhưng chất lượng lại cao của nước ta, vừa muốn mở rộng sự nổi tiếng của mình về Việt Nam.

Theo một nguồn tin cho rằng, 27-28 tỷ là con số mà Quang Hải có thể nhận được cho 3 năm nếu như anh quyết định ở lại CLB Hà Nội. Lịch sử chưa có bản hợp đồng nào như vậy ở Việt Nam.

Sự thể hiện của Quang Hải trên sân cỏ chính là yếu tố thu hút các CLB nước ngoài. Nhưng các nhà môi giới lại định giá quang Hải ở mức 200.000 đến 300.000 USD.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam