Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải Hát Hit Quân AP

Quang Hải vừa về nước, Nhật Lê liền hỏi "bồ tui đâu"?Bán độ bóng đá Việt Nam

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Tuấn, vừa tung Clip Quang hải cùng song ca một bài hát của Quân AP với Chủ tịch câu lạc bộ Đỗ Vinh Quang, vô cùng ngọt ngào. Động thái này cũng nhầm khẳng định có thể cầu thủ vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Hà NỘi FC khoảng một thời gian nữa.Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải song ca hit Quân AP, lộ 'bằng chứng' sâu đậm Hà Nội FC - Thể thao  - NetNews.vn

Cầu thủ Hải “Con” cùng Chủ tịch câu lạc bộ Vinh Quang song ca vô cùng ngọt ngào ca khúc “Bông hoa đẹp nhất” của Quân A.P. Một số hình ảnh được công bố ra ngoài thì rất thân mật giữa tiền vệ Quang Hải và Chủ Tịch câu lạc bộ, đây cũng như một lời ngầm khẳng định sẽ không xảy ra cuộc chia tay nào giữa tiền vệ số 19 và đội bóng Hà Nội. Thậm chí nhiều người còn dự đoán rằng, hợp đồng sớm đã được kí chỉ chờ ngày công bố.

Trong thời gian qua, tương lai của cầu thủ số 19 Quang Hải được quan tâm và đề cập rất nhiều cổ động viên quan tâm, bởi lẽ hợp đồng giữa cầu thủ Hải và câu lạc bộ sẽ sớm kết thúc vào tháng 4 tới, việc Quang Hải có kí kết hợp đồng với đội bóng thủ đô hay không vẫn chưa được công bố.

Gần đây nhất, có nguồn thông tin nói rằng có một đội bóng đá châu Âutham gia Cúp C1 Châu Âu trong năm nay đang có ý định quyết tâm chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi Quang Hải. Bên cạnh đó cũng có một số nguồn thông tin khác là có thêm một số đội bóng khác của đất nước hoa anh đào cũng đang lên kế hoạch mong muốn chiêu mộ cầu thủ Quang Hải. Nhưng tất cả những tin tức trên chỉ là dự đoán, chưa có bất kì đội bóng nào lên tiếng một cách chính thức về việc muốn chiêu mộ cầu thủ Quang hải. Vì vậy CĐV vẫn đàn trong giai đoạn chờ đợi các tin tức mới nhất.

Hiện tại ở phía câu lạc bộ Hà Nội, dù một mặc nào đó đội tuyển vẫn tạo điều kiện cho Quang Hải có thể  tự do phát triển và có thể tham gia  thi đấu ở nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm nhưng phía câu lạc bộ cũng tìm mọi cách để có thể giữ chân cầu thủ này ở lại với đội tuyển thêm vài năm nữa.

Cộng đồng người hâm mộ sau đoạn clip này lại càng có lòng tin Hải sẽ không xuất ngoại mà vẫn ở lại với đội bóng Hà Nội.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam