Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải đã trở lại

Chàng Tiền vệ mang áo số 19 Nguyễn Quang Hải đã trở lại và có mặt trong buổi tập luyện với câu lạc bộ Hà Nội.Bán độ bóng đá Việt Nam

Người hâm mộ nhận tin dữ, chàng tiền vệ trẻ tài năng Nguyễn Quang Hải đã nhận kết quả dương tính với Covid 19. Anh chàng đã thực hiện cách ly y tế 2 tuần theo quy định của nhà nước và vắng mặt trong các buổi tập của câu lạc bộ Hà Nội trong chuỗi ngày chuẩn bị cho giải đấu nảy lửa V.League 2022.Bán độ bóng đá Việt Nam

Quang Hải đã trở lại
Quang Hải đã trở lại

Sau quãng thời gian thực cách ly, tiền vệ mang số áo 19 quê Hà Nội đã âm tính với COVID-19 và đảm bảo sức khỏe. Trong buổi tập mới đây, cầu thủ quê Đông Anh của câu lạc bộ Hà Nội đã có mặt trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Sự có mặt trở lại của Quang Hải mang lại niềm vui và sự tự tin với câu lạc bộ Hà Nội trong chặng đường chuẩn bị cho mùa giải V.League 2022. Hiện tại, đội bóng thủ đô vẫn đang thiếu hụt một số gương mặt trụ cột khi ghi nhận những trường hợp khác thông báo nhiễm COVID-19 như Đoàn Văn Hậu hay Nguyễn Duy Mạnh.

Vào ngày 23/2, CLB Hà Nội ghi nhận sự trở lại của gương mặt ấn tượng Nguyễn Quang Hải sau khi cầu thủ này bình phục Covid-19. Chàng tiền vệ sinh năm 1997 này được ban huấn luyện của câu lạc bộ Hà Nội sắp xếp chỗ tập riêng để phục hồi thể trạng và cảm giác bóng như trước. Sự trở lại của Quang Hải là tin vui với người hâm mộ đội bóng thủ đô khi mùa giải mới chuẩn bị diễn ra.

Quang Hải đã trở lại
Quang Hải đã trở lại

Nguyễn Quang Hải phát hiện và thông báo bị dương tính Covid-19 vào ngày 8/2 và phải cách ly, điều trị trong thời gian hai tuần. Anh chàng đã không thể có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để tham dự gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Và anh chàng đã đạt về danh hiệu Quả bóng Bạc, còn quả bóng Vàng thuộc về Hoàng Đức.

Cùng ngày Quang Hải trở lại, câu lạc bộ Hà Nội nhận thông báo trận đấu với câu lạc bộ Thanh Hóa tại vòng mở màn V-League 2022 ngày 25 tháng 2 bị hoãn lại. Khi đội bóng xứ Thanh thiếu hụt lực lượng do các cầu thủ liên tục dính Covid 19.

Trong các trận đấu diễn ra năm 2021, Nguyễn Quang Hải liên tục thể hiện phong độ ổn định trong màu áo tuyển quốc gia Việt Nam. Anh mang về 2 bàn tại vòng loại World Cup 2022, 1 pha kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn trong trận thua 2-3 trước đội tuyển Trung Quốc. Ở giải đấu AFF Cup 2020, tiền vệ sinh năm 1997 cũng đóng góp hai đường kiến tạo và hai bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Vấn đề được nhiều người hâm mộ quan tâm hiện nay chính là bởi hợp đồng giữa Nguyễn Quang Hải và Câu Lạc Bộ Hà Nội sẽ hết hạn vào tháng 4 năm nay. Nhiều chuyên gia bóng đá trong nước và quốc tế dành rất nhiều lời khuyên tiền vệ manh áo 19 ra nước ngoài thi đấu để phát triển sự nghiệp.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam