Bán độ bóng đá Việt Nam

Nguyễn Quang Hải danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31

Trong những ngày này điều mà người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước đang theo dõi và chú ý đến có lẽ không gì khác ngoài danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi của đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 31 là những ai?Bán độ bóng đá Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam có những bước tập luyện đầu tiên vào rạng sáng ngày 8/4,trước buổi tập HLV trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang-seo đã nói rằng ông sẽ có những trao đổi với VFF và tiết lộ 3 cái tên quá 23 tuổi sẽ cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 trong khoảng mấy ngày sắp tới.Bán độ bóng đá Việt Nam

Nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ trong nước có nhận định rằng những khó khăn lớn và cuối cùng của việc này là vẫn nằm ở vấn đề của việc Nguyễn Quang Hải ,tiền vệ câu lạc bộ Hà Nội đang chuẩn bị ra nước ngoài thi đấu.

Nguyễn Quang Hải danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31
Nguyễn Quang Hải danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31

Hiện tại không thể phủ nhận 1 điều rằng Quang Hải đang là tiền vệ công chơi hay nhất của đội tuyển Việt Nam,sắp tới anh sẽ không thể tham dự ở SEA Games 31, vì trước đó chàng tiền vệ này đã đưa ra quyết định là sẽ ra nước ngoài để chơi bóng.

Người sẽ dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31 chính là huấn luyện viên Park Hang-seo, ông đã từng gặp trực tiếp Quang Hải để thuyết phục anh tham dự SEA Games 31. Nhưng Quang Hải cho biết, anh đã đưa ra quyết định là sẽ vẫn ra nước ngoài để thi đấu ngay sau khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ Hà Nội kết thúc vào ngày 12/4 sắp tới, và sẽ vắng mặt, vì SEA Games không nằm trong giải đấu của FIFA và các câu lạc bộ có thể đồng ý cho phép các cầu thủ trở về phục vụ cho quốc gia.

Theo như những lần SEA Games gần trở lại đây, mỗi đội U23 tham dự SEA Games sẽ được phép đăng ký thêm 3 cầu thủ lớn tuổi.SEA Games năm nay, do Quang Hải không thể thi đấu nên 3 cái tên trên 23 tuổi của dội tuyển U23 Việt Nam đã được HLV Park Hang-seo chọn chính là đội trưởng Đội tuyển Quốc gia Đỗ Hùng Dũng, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Ba cầu thủ này sẽ hội ngộ cùng đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 14/4, chậm hơn 1 tuần so với đôi tuyển.

Nguyễn Quang Hải danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31
Nguyễn Quang Hải danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 31

Trong những kỳ SEA Games trước đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã từng được chọn là 1 trong 3 cầu thủ lớn tuổi, và  đóng góp không nhỏ vào lối chơi của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đội chủ nhà của chúng ta được xếp vào bảng đấu cùng với 4 đội khác là: Myanmar, Indonesia, Timor Leste và Philippines. Trận ra quân của thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ đối đầu với đội tuyển Indonesia vào ngày 06/05.

Ông Park cũng đã có những chia sẻ trước khi đưa ra công bố danh sách quyết định này, ông đã phát biểu trước truyền thông về quan điểm lựa chọn các chân sút góp mặt cho U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, và họ đều là những cầu thủ được ban huấn luyện lựa chọn kỹ càng.

Chúng ta hãy cùng chúc cho thầy trò HLV Park Hang Seo bảo vệ tấm huy chương Vàng SEA Games thành công.

Bán độ bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bán độ bóng đá Việt Nam